ผลิตสินค้า และจัดจำหน่ายกระเป๋าพรีเมี่ยมชั้นนำ
สำหรับลูกค้าองค์กร และบุคคลทั่วไป
แมท คอนเนอร์ เป็นบริษัทมากประสบการณ์มากว่า 14 ปี ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2548 รับผลิตกระเป๋าทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ เราสามารถผลิตกระเป๋าตั้งแต่ 10-100,000 ใบขึ้นไป เพื่อนำแบบไอเดียมาประยุกต์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของลูกค้าโดยตรง

Image Alt

About Us

About
Matt Corner

บริษัท แมท คอนเนอร์ จำกัด มีความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้า และจัดจำหน่ายกระเป๋าพรีเมี่ยมชั้นนำสำหรับลูกค้าองค์กร และบุคคลทั่วไป สินค้าพรีเมี่ยมของเราได้รับการคัดสรรค์วัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากลูกค้าด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม

Our
History

บริษัทของเราได้ก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2548 จึงมีความชำนาญด้านการผลิตกระเป๋า และด้านการออกแบบรวมถึงสินค้าพรีเมี่ยมหลากหลายประเภทมายาวนานจนปัจจุบัน เช่น “กระเป๋าเป้ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าคันชักล้อลาก กระเป๋าผ้าดิบ กระเป๋าช็อปปิ้ง กระเป๋าดินสอ ถุงผ้าสปันบอนด์ ป้ายแท็ก กิ๊ฟเซ็ตพรีเมี่ยม อื่นๆอีกมากมาย” โดยได้รับการไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำมาโดยตลอด

Our
Mission

บริษัท แมท คอนเนอร์ จำกัด ยินดีรับออกแบบกระเป๋าพรีเมี่ยม ตามความต้องการของลูกค้า พร้อมขึ้นกระเป๋าตัวอย่าง ทางโรงงาน มีกระเป๋าให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ และวัตถุดิบ สำหรับลูกค้าที่สนใจเริ่มธุรกิจที่เป็นแบรนด์ของตนเองได้ง่ายๆ พร้อมให้คำแนะนำ และปรึกษาทุกขั้นตอนการผลิต