ผลิตสินค้า และจัดจำหน่ายกระเป๋าพรีเมี่ยมชั้นนำ
สำหรับลูกค้าองค์กร และบุคคลทั่วไป
แมท คอนเนอร์ เป็นบริษัทมากประสบการณ์มากว่า 14 ปี ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ พ.ศ. 2548 รับผลิตกระเป๋าทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ เราสามารถผลิตกระเป๋าตั้งแต่ 10-100,000 ใบขึ้นไป เพื่อนำแบบไอเดียมาประยุกต์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการใช้งานของลูกค้าโดยตรง

Image Alt

Matt Corner

/ Photography / เลือกระเป๋าเป้อย่างไร ให้ช่วยเสริมบุคลิก

เลือกระเป๋าเป้อย่างไร ให้ช่วยเสริมบุคลิก

เลือกระเป๋าเป้อย่างไร ให้ช่วยเสริมบุคลิก

     กระเป๋าสำหรับคุณผู้ชายทุกวันนี้ ได้มีการออกแบบมาให้เลือกกันในหลายรูปแบบ โดยเลือกตามสไตล์การแต่งตัว หรือเลือกตามความเหมาะสม ซึ่งกระเป๋าเป้ก็จะเป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับคุณได้ ดังนั้นแล้วกระเป๋าที่ดีก็ควรมีน้ำหนักที่ไม่หนักจนเกินไป เมื่อเวลาใช้แล้ว ไม่ทำรู้สึกปวดหลัง และไม่ทำให้เสียบุคลิก แค่นี้ไม่ว่าคุณจะไปไหนก็มั่นใจไปกับกระเป๋าใบโปรดของคุณได้แล้ว

 

สำหรับผู้ชายแล้วมักจะนิยมที่จะใช้กระเป๋าเป้เป็นส่วนใหญ่ โดยการเลือกกระเป๋าเป้นั้น ผู้ชายควรเลือกสีที่สุภาพ เพื่อให้เข้ากันกับการชีวิตประจำวัน เช่น สีเทา สีดำ สีน้ำเงิน และ ควรเลือกสีที่ดูเรียบ ๆ สามารถใช้ได้ในหลายโอกาส ช่วยเพิ่มความดูดีให้กับผู้ใช้อีกด้วย

1. เลือกตามสไตล์การแต่งตัว

     ซึ่งลักษณะการแต่งตัวนั้นมีผลต่อการเลือกกระเป๋าที่จะนำมาใช้ เช่น ถ้าหนุ่มออฟฟิศ ชอบความคล่องตัว การเลือกกระเป๋าสะพายหลังก็จะช่วยเพิ่มความทะมัดทะแมงได้มากขึ้น หรือถ้าเป็นหนุ่มเซอร์ๆ ที่ไม่ได้พิถีพิถันในเรื่องการแต่งตัวมากนัก การเลือกกระเป๋าแนวสปอร์ตก็ดูดีได้เช่นกัน แต่ถ้าหนุ่มที่ต้องการความดูดี สมาร์ท การเลือกใช้กระเป๋า ที่สีสุภาพก็จะเข้ากันมากกว่า แถมเพิ่มความเท่ให้กับคุณได้ไม่น้อย

 

M20-121_72

 

2. เลือกตามรูปร่างผู้ใช้

     การเลือกกระเป๋าตามขนาดและ รูปร่างผู้ใช้ นั้นถือว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะหากเลือกขนาดที่เล็ก หรือใหญ่เกินไปก็อาจจะมีผลเสียต่อสุขภาพได้ ดังนั้นควรเลือกกระเป๋าเป้ที่เหมาะ และขนาดของสายสะพายสามารถรับน้ำหนักได้ดี ไม่เล็กจนเกินไป เพื่อไม่ให้ไหล่ของคุณเกิดการอักเสบหรือปวดหากต้องสะพายกระเป๋าเป็นประจำ บางครั้งหลายคนมักจะชอบนำโน้ตบุ๊กใส่ใน กระเป๋าสะพายด้วยกัน ซึ่งกระเป๋าใบนั้นไม่ได้ถูกออกแบบมาสำหรับใส่ของหนัก อาจจะทำให้มีผลต่อสุขภาพของคุณได้ ดังนั้นแล้วรูปร่าง จึงเป็นสิ่งสำคัญ ที่มีผลต่อขนาดของกระเป๋าที่คุณจะเลือกใช้เป็นอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้ดูดีทั้งคนถือ และกระเป๋าที่คุณใช้อีกด้วย

 

M20-038_72

 

3. การดีไซน์ หรือการออกแบบ

     การดีไซน์ หรือการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งาน ซึ่งสำหรับกระเป๋าเป้ผู้ชายนั้น โดยบางครั้งจะถูกออกแบบไปตามยุคตามสมัย แต่การออกแบบในบางครั้งก็อาจจะดูสวยจนเกินไป ไม่เหมาะสมกับลักษณะการใช้ชีวิตประจำวันสักเท่าไหร่ เช่นกระเป๋าสะพายหลัง ที่เป็นหนังแท้ทั้งใบ ทรงใหญ่ แต่การใช้ชีวิตประจำวันของคุณนั้นคือการเดินทางขึ้นลงรถประจำทาง ซึ่งต้องใช้ความสะดวก คล่องตัว ฉะนั้นแล้วการเลือกระเป๋าทรงนี้ก็อาจจะไม่เหมาะสมที่จะเอามาใช้งานในชีวิตประจำวันได้

 

M20-187_72.

 

4. ขนาดรูปทรงที่พอดี

     ควรเป็นกระเป๋าเป้ที่ดูกะทัดรัด ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป ก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเสริมบุคลิกให้คุณได้มากขึ้น หากลองสังเกตดูดีๆ ว่า การเลือกระเป๋าเป้ที่ทรงกระเป๋าดูใหญ่ เทอะทะ อาจทำให้คุณดูเป็นคนไม่มั่นใจ หากเปลี่ยนจากรูปทรงที่ใหญ่เกินไป มาเป็นกระเป๋าแบบพอดีๆ ง่าย ๆ กะทัดรัดก็จะทำให้บุคลิกคุณดูดีมากขึ้น และทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของคุณง่ายขึ้นอีกเยอะเลย

 

M20-060_72

 

 แมท คอนเนอร์ เป็นบริษัทรับผลิตสินค้าพรีเมี่ยม ประเภทกระเป๋าหลายแบบ หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้ กระเป๋าช้อปปิ้ง กระเป๋าพับได้ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าอเนกประสงค์ และอีกมากมายหลายแบบ โดยนำความคิดสร้างสรรค์มาประยุกต์ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้ได้อย่างดี และมีคุณภาพ

 

Leave a Comment